MC Tun Phạm: “MÌNH ĐÃ TÌM RA CHÂN ÁI HỌC TIẾNG ANH CỦA CUỘC ĐỜI” || NativeX District 10

  Volunteers

Tìm được chân ái cuộc đời là một trải nghiệm thật tuyệt vời. Mấy bạn đã tìm được cách học tiếng Anh chân ái của mình chưa? Quả thực tìm ra phương pháp học tối ưu cả về hiệu quả lẫn thời gian không phải là dễ dàng, nhất là với những người đi làm bận rộn.


Bật mí ‘chân ái’ học tiếng Anh của Tun Phạm trong thời gian qua nhé, chính là NativeX - tiếng Anh online cho người đi làm, cùng review những ưu điểm của NativeX cho mọi người tham khảo nha:


- HỌC TOÀN DIỆN CẢ 4 KỸ NĂNG: Nhiều người nghĩ chỉ cần học nghe nói là đủ. Tuy nhiên, để có thể giao tiếp thành thạo và tiến xa hơn trong công việc, bạn cần kết hợp nhuần nhuyễn và có cho mình sự sự hiểu biết cũng như thành thạo cả 4 kỹ năng nghe, nói, đọc và viết. Vì ngoài giao tiếp, chúng ta cũng thường xuyên phải trao đổi thông tin qua email cho khách hàng hay làm báo cáo nữa. 


- TIẾT KIỆM THỜI GIAN: NativeX giúp giảm ½ thời gian học khi giảm 400 giờ học lý thuyết và tăng 200 giờ thực hành. Nhưng vẫn hiểu sâu và nhớ lâu hơn gấp 5 lần, cực kỳ phù hợp với quỹ thời gian eo hẹp của người đi làm.


- LỘ TRÌNH HỌC CÁ NH N HÓA: Tạm biệt các khóa học soạn sẵn với nội dung đại trà. Tại NativeX, mỗi người học sẽ được thiết kế một lộ trình học tập cá nhân hóa cho bản thân, dựa trên trình độ đầu vào và mục tiêu đầu ra, đảm bảo sự phù hợp với khả năng và tiến độ học tập.


- SĨ SỐ LỚP HỌC NHỎ: Lớp học chỉ 3-6 học viên, giáo viên sẽ dễ dàng điều chỉnh cách truyền tải bài học cho phù hợp với khả năng của từng học viên. 


- GIÁO VIÊN NƯỚC NGOÀI: NativeX với đội ngũ giáo viên nước ngoài với kinh nghiệm và chuyên môn cao với chứng chỉ giảng dạy tiếng Anh quốc tế (TEFL/TESOL/CELTA) cực kỳ tận tâm và nhiệt tình, bạn hoàn toàn yên tâm về chất lượng của giáo viên. 


- GIÁO TRÌNH CHUẨN QUỐC TẾ: Chương trình học tại NativeX đạt chuẩn quốc tế được bảo chứng từ National Geographic Learning và Macmillan Education - các nhà xuất bản giáo trình tiếng Anh lớn nhất thế giới với gần 180 năm lịch sử.


Please visit our website: https://nativex.edu.vn/
Keywords: học tiếng anh online
Phone: 1900886878

 Published date:

October 23, 2023

 Region:

Central

 City:

District 10

 City area:

Hồ Chí Minh

 Address:

The Manor Officetel, 89 Đ. Nguyễn Hữu Cảnh, Phường 22, Bình Thạnh

 Views

30Youtube video

Share by email Share on Facebook Share on Twitter Share on Google+ Share on LinkedIn Pin on Pinterest

Useful information

  • Avoid scams by acting locally or paying with PayPal
  • Never pay with Western Union, Moneygram or other anonymous payment services
  • Don't buy or sell outside of your country. Don't accept cashier cheques from outside your country
  • This site is never involved in any transaction, and does not handle payments, shipping, guarantee transactions, provide escrow services, or offer "buyer protection" or "seller certification"

 Company

 Tel.: 1900886878

 Tel.: 1900886878

 Region: Central

 City: District 10

Contact publisher    Related Ads

    No Related Ads